Vũ khí mới kèm theo nhân vật nữ hấp dẫn là điểm nhấn của đột kích vào đầu năm mới

2,164

Trong bản cập nhật đầu tiên của Đột Kích Năm 2021, NPH VTC Online đã cho ra mắt một mẫu vũ khí vô cùng đặc biệt; xạ thủ có tạo hình nữ nhân vật “siêu đẹp”. Bản cập nhật của NPH VTC Online dành cho Đột Kích vào ngày 19/1 tới đây là món quà đặc biệt của đợt “Tết” mở cửa đón game thủ. Đặc biệt điểm nhấn trong lần cập nhật này là Súng thần thú sắt VVIP AA-12 và nhân vật nữ cực hiếm VVIP Crusherz. Và kèm theo đó là bản đồ, sự kiện và phần thưởng mới. Bản cập nhật lớn của lần bổ sung này có gì đặc biệt? Cùng lướt nhanh qua “background” ngoại tuyến nhé!

AA-12 Iron Beast – Khẩu shotgun có thể bắn xa

AA-12 Iron Beast

Vũ khí VVIP AA-12 Iron Beast là một vũ khí rất đặc biệt với các chức năng bổ sung rất hấp dẫn. Là một khẩu súng tự động bắn đạn-12, nó có tốc độ bắn nhanh, dung lượng băng đạn và bản thân các cơ sở dữ liệu làm cho AA-12 Iron Beast trở thành một vũ khí lợi hại.

Tuy nhiên, cũng giống như tất cả các loại súng ngắn, nó đều có điểm yếu chung là khi tiêu điểm quá xa, tầm bắn không chính xác. Đây là điểm xuất phát duy nhất của AA-12 Iron Beast, khi vũ khí có chức năng bắn bổ sung sử dụng đạn SLUG để bắn chính xác cao. Vì là một bổ sung chức năng nên các con đạn chỉ có thể được tải và bắn riêng lẻ và phải được tải lại. Đây là mức cân bằng sức mạnh và sức mạnh của vũ khí này sẽ không vượt qua các loại vũ khí khác; nhưng ở đây thôi cũng đủ mang lại lợi nhuận cực lớn cho quái thú sắt AA-12 cho chủ nhân của nó.

Ngoài ra, Quái thú sắt AA-12 được sử dụng để tăng điểm kinh nghiệm và SP của chủ nhân và đồng đội. Khi vũ khí được trang bị cho trận chiến; nó có thể được coi là một vật phẩm thưởng thức kinh nghiệm. VVIP AA-12 Iron Beast (vĩnh viễn) sẽ được bán với giá 50% từ ngày 19 tháng 1 đến ngày 8 tháng 2.

Crusherz – đả nữ cool ngầu

Crusherz – đả nữ cool ngầu

Nhân vật nữ Crusherz không phải là một cô gái trẻ tuổi teen mà là một chiến binh xinh đẹp lạnh lùng và mạnh mẽ. Nhân vật sẽ có 3 phiên bản, mỗi phiên bản có 3 trang nhóm khác nhau: BL, GR và chế độ đặc biệt .

Bộ chuyển đổi trang phục của Crusherz nhấn mạnh phong cách “đơn giản”; chất liệu da tối ưu và da màu đậm hơn một chút. Đi kèm với đó là hình trái tim trước ngực và hình xăm ở eo thon để tạo nên nhân vật có chất khí nhưng lại mạnh mẽ, lạnh lùng và gợi cảm. Đặc biệt, các phiên bản đặc biệt đã được tạo ra cho các chế độ chơi như zombie hay biến thể; kẻ nổi loạn với hình xăm dưới mắt và tai nghe máy độc đáo.

VVIP Crusherz đã từng tham gia các sự kiện đặc biệt trước đây; và các game thủ bắn súng Đột kích rất khó nắm bắt nếu họ muốn tự mình làm chủ. Tuy nhiên, từ ngày 19/1, phiên bản vĩnh viễn của nhân vật sẽ được mở bán, giảm giá 50% trước khi hết ngày 8/2.

Sự kiện dành cho cuộc đua sở hữu AA-12 Iron Beast và Crusherz

cuộc đua sở hữu AA-12 Iron Beast và Crusherz

Cùng với sự xuất hiện của 2 cập nhật mới cực kỳ hấp dẫn trên là sự kiện khuyến khích người chơi săn tìm và sở hữu. Sẽ có 2 sự kiện song song được NPH VTC Online khởi động cũng từ ngày 19/1.

Đầu tiên là “Kẻ cơ hội” diễn ra từ 19/1 – 23/1. Mỗi ngày, 10 người đầu tiên sở hữu vũ khí VVIP AA-12 Iron Beast; điều này sẽ được tặng kèm một món quà. Quà tặng sẽ thay đổi theo từng ngày cụ thể như sau:

• 19/1: 50 QCMM U.Collection A

• 20/1: 50 QCMM U.Collection B

• 21/1: 50 QCMM GGR A

• 22/1: 50 QCMM GGB

• 23/1: 50 QCMM TEACHERS DAY B

cuộc đua sở hữu AA-12 Iron Beast và Crusherz

Sự kiện thứ 2 dành cho những tay sưu tầm; khi sở hữu đủ 2 món tiêu biểu của đợt cập nhật này là vũ khí VVIP AA-12 Iron Beast; và nhân vật VVIP Crusherz (tính cả nhân vật có được qua sự kiện móng mèo trước đây). Các xạ thủ khi thu thập đủ 2 món trên sẽ được tặng thêm vũ khí M240B-Cartoon-CF Vĩnh Viễn.

Bản đồ mới cùng các cập nhật đáng chú ý khác

Trong đợt cập nhật 19/1 này, Đột Kích sẽ bổ sung 3 bản đồ mới cho các chế độ chơi. Cụ thể bao gồm:

• Resort Bỏ Hoang (Chế Độ Zombie Nano 30 người)

• Downtime (Chế độ Zombie V4)

• Mỏ Xi Măng (Chế độ Zombie V4)

Bên cạnh đó, phần thưởng cho việc nâng cấp đá linh hồn nano 2; đó là sẽ được cập nhật với 2 món là HumanBoss (Ch) và AWM-Red Frame Hawk(SR). Các phần thưởng này sẽ có các thời hạn bao gồm 3/7/30/90/180 ngày và vĩnh viễn.

Phần thưởng

Ngoài ra, từ 25/1 – 31/1 sẽ có một đợt giảm giá đến 20% các QCMM, mỗi ngày sẽ có một loại được giảm. Cụ thể như sau:

• 25/1: Punk Collection A

• 26/1: Noble Gold Collection 5

• 27/1: Red Eagle

• 28/1: Noble Gold Collection 1

• 29/1: AI dominator Series 2 Special

• 30/1: Arnuvo

• 31/1: Knight Blue Special B

Có thể nói NPH VTC Online đã có một bản cập nhật mở màn năm 2021 độc đáo; cũng như “gợi ý” cho một kỳ nghỉ tết nguyên đán sắp tới một cách đầy tinh tế. Chỉ còn 1 tháng nữa là sẽ đến tết; vũ khí VVIP AA-12 Iron Beast và nhân vật VVIP Crusherz chỉ là màn làm nóng đầu tiên. Bản cập nhật mừng tết sẽ còn hoành tráng đến đâu?

Chúng ta hãy cùng chờ xem NPH VTC Online sẽ có bất ngờ gì dành tặng game thủ trong thời gian tới nhé!

Nguồn: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *