Những đội hình mạnh nhất cờ liên quân mùa 2 giúp nâng cao thành tích

2,090

Cờ liên quân là một chế độ mới trong phiên bản máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi đánh bại đối thủ bằng cách mua những quân cờ liên quân (anh hùng trong liên minh mobile); sau đó đặt họ lên bàn để chiến đấu.

Điểm đặc biệt của chế độ này là người chơi sẽ không thể điều khiển quân cờ khi chiến đấu mà chỉ có thể sắp xếp quân cờ trước khi giao tranh tự động bắt đầu.

Đối với những thành viên mới vừa bắt đầu chơi Cờ liên quân; chắc chắn bạn chưa biết cách kết hợp để tạo nên một đội mạnh và kích hoạt nhiều bộ tộc hỗ trợ tương tác lẫn nhau. Vì vậy, hãy thử điểm qua top 3 đội hình chơi cờ liên quân cực mạnh ngay bây giờ.

Hắc Ám cờ liên quân

Đội hình Hắc Ám cờ liên quân

Các tướng Hắc Ám: Arduin, Grakk, Nakroth, Omen, Preyta.

Các đội hình liên kết với Hắc Ám đang tỏ ra rất mãnh liệt ở Cờ Liên Quân hiện tại.

Cách chơi của đội hình này là đạt được 4 Hắc Ám kết cùng với một số đội hình thích hợp khác. Với nội tại từ 4 Hắc Ám là: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây.

Đội hình Hắc Ám mạnh nhất hiện tại là 4 Hắc Ám kết hợp với:

  • Thợ Săn Quỷ: Valhein, Errol, Richter.
  • Cùng Thủ: Capheny, Tel’Annas.

Đội hình điển hình:

  • Nakroth + Preyta + Valhein + Errol + Richter + Volkath + Maloch + Veera + Liliana.
  • Nakroth + Preyta + Valhein + Errol + Richter + Volkath + Capheny + Tel’Annas + Liliana.

Phù Thủy Ác Thần cờ liên quân

Đội Hình Phù Thủy Ác Thần cờ liên quân

Nếu bạn là một người thiên về sát thương mạnh thì biệt đội Phù Thủy Ác Thần là đội hình hoàn toàn phù hợp với bạn, chúng có khả năng đốt cháy đối thủ để tăng sức ảnh hưởng lên các tướng còn lại. Bạn có thể thêm một số tướng tanker hoặc chịu đòn cho chúng để các phù thủy phía sau có thời gian tung chiêu. Biệt đội phù thủy ác thần bao gồm Preyta, Arduin, Nakroth, Omen, Lilliana và Ilumla.

– 2 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây

– 4 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây

– 3 Phù Thủy: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng

– 6 Phù Thủy: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

Cuồng Chiến Norman cờ liên quân

Đội hình Cuồng Chiến Norman cờ liên quân

Nghe cái tên đội hình là bạn đã biết rằng team này chỉ chơi cận chiến, dựa nhiều vào sát thương lan tỏa của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng hàng của đối phương. đây là đội hình dành cho những ai tìm kiếm lối chơi đơn giản mà hiệu quả.

Đội hình chính: Max ,Adruin ,Raz ,Kil’Groth ,Moren ,Errol ,Omen ,Thane

Thú Nhân cờ liên quân

Đội Hình Thú Nhân cờ liên quân

Vị trí cuối cùng trong danh sách Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất của chúng tôi chính là Thú Nhân bao gồm Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Cresht và Baldum. Cứ mỗi 2 Thú Nhân xuất trận sẽ tăng tính chất cho các tướng đồng minh còn lại, bạn sẽ phải lên level Linh Thú thật nhanh để kiếm được các tướng chủ chốt còn lại, cho chúng ra sân.

Top Các Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Meta Mùa 2

– 2 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh

– 4 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh

– 6 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 40% máu, công vật lý, tốc đánh.

Phù Thủy Ma Tộc cờ liên quân

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc cờ liên quân

Nếu chia trận đấu làm 2 giai đoạn, đội hình này có thể không mạnh vào giai đoạn đầu. tuy nhiên nếu tập hợp hoàn chỉnh các tướng để hoàn thiện đội hình theo cách này thì sức mạnh ở late game của Phù Thủy Ma Tộc sẽ bùng nổ mãnh liệt.

Payna: đây là cánh tay phải  của đội, xuất hiện nhiều ở giai đoạn đầu game nhờ khả năng chịu đòn tốt. Kỹ năng của Payna có thể khống chế tốt kẻ địch.

Krizzix: Đây sẽ là tướng quan trọng trong đội hình Phù Thủy giai đoạn sau. Với kỹ năng của mình, Krizzix sẽ hỗ trợ đồng đội xung quanh nhận thêm giáp và làm choáng kẻ địch ở gần trong 1 giây.

Kil’Groth: đây là tướng giúp cho bạn kích hoạt Cuồng Chiến và Thú Nhân trong đầu game. Có khả năng gây sát thương và phòng thủ khá tốt nhờ hiệu ứng miễn khống chế; cùng lúc tăng tốc đánh và hút máu trong khoảng thời gian này.

Valhein ,Fennik ,Veera ,Ignis

Omen: Omen là tướng cần thiết để thay cho Amily giai đoạn giữa này khi các tướng 1 và 2 vàng đã đuối; nhất là nếu như bạn không lên nổi 3 sao. Kỹ năng không sử dụng năng lượng và giúp Omen tăng tốc đánh và gây sát thương chuẩn lên đối thủ.

Maloch ,Ilumia

Volkath: Volkath hoàn thành nốt bộ 4 Cuồng Chiến, giúp bạn có hàng tuyến trên chống chịu rất tốt và gây sát thương khống chế tốt. Đây cũng là tướng độc nhất trong Cờ Liên Quân có kỹ năng giúp bất tử trong 1/2/3 giây và hồi lại lượng máu lớn một khi hết bất tử. Cho nên Volkath sẽ sống rất dai trên bàn cờ.

Kết luận

Trên đây chính là những đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa 2. đây chính là những đội hình cho thấy hiệu quả cao nhất hiện tại. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Nguồn: Reviewgame.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *