Cụm server mới của Tình Kiếm 3D với hàng loạt quà tặng hấp dẫn

1,694

Ngày 28/1/2021 đến hết ngày 3/2/2021, cụm server mới “Tân Sinh” sẽ là món quà đặc biệt đến gửi đến cộng đồng game thủ bởi Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm.

Game chỉ mới bắt đầu ra mắt năm 2021 và là một tựa game đứng hàng đầu các dòng nhập vai kiếm hiệp. Động thái của Tình Kiếm 3D đã và đang chứng minh được độ “chất” và cái “tầm” thông qua việc liên tục đem đến những sự kiện, hoạt động khuyến mãi, hấp dẫn cho game thủ. Vào ngày 28/1, Tình Kiếm 3D lại tiếp tục mở thử nghiệm server mới mang tên “Tân Sinh – Tân Thế Giới” và tung những quà tặng hấp dẫn như farm đồ, tặng miễn phí trang bị, thay đổi tăng cấp hạng,…

ình Kiếm 3D lại tiếp tục mở thử nghiệm server mới mang tên “Tân Sinh – Tân Thế Giới” và tung những quà tặng hấp dẫn
Tình Kiếm 3D lại tiếp tục mở thử nghiệm server mới mang tên “Tân Sinh – Tân Thế Giới” và tung những quà tặng hấp dẫn

Thể hiện đúng được cái tên “Tân Sinh – Tân Thế Giới”; cụm server được Tình Kiếm 3D trong lần ra mắt này sẽ dẫn game thủ Việt tới một vùng đất khác, đặc biệt hơn khi toàn bộ những tính năng, hoạt động đều có nhiều sự đổi mới lớn nhằm tối ưu hóa, giúp game thủ có những trải nghiệm tốt nhất,… Điều mà chưa từng có khi Tình Kiếm 3D chính thức được NPH đưa về thị trường game mobile Việt Nam.

Tăng nhanh thời gian nâng cấp nhân vật

Có thể nói, cụm server mới “Tân Sinh” của Tình Kiếm 3D chính là miền đất hứa cho anh em “dân cày” bởi tại đây; tốc độ tăng cấp nhân vật của game thủ sẽ nhanh hơn toàn bộ các server đã được Tình Kiếm 3D cho ra mắt trước đó nhiều đáng kể. Cụ thể số liệu qua thử nghiệm như sau:

-Từ lv 1 ->59: chơi mất 1 tuần (trước là 2 tuần)

-Thời gian từ 59 -> 109 thì gần như không đổi; vẫn mất khoảng 3 tháng nhưng nhanh hơn khoảng 10 ngày.

-Thời gian từ 109 -> 189 sẽ là cứ 2 tháng (60 ngày) sẽ mở 1 cấp phong ấn mới.

cụm server mới “Tân Sinh” của Tình Kiếm 3D chính là miền đất hứa cho anh em “dân cày”
Cụm server mới “Tân Sinh” chính là miền đất hứa cho anh em “dân cày”

Tặng miễn phí 4 anh hùng khi trải nghiệm

Ngoài việc tăng cấp nhân vật nhanh hơn bình thường ra; ở cụm server mới “Tân Sinh” game thủ sẽ dễ thở hơn khi có rất nhiều ưu đãi đặc biệt được mở tại đây; đặc biệt là các game thủ mới làm quen với thế giới kiếm hiệp tình duyên của Tình Kiếm 3D và các tính năng.

Cụ thể, Tình Kiếm 3D đã dành chọn những ưu ái lớn cho game thủ khi chỉ cần tham gia các nhiệm vụ; hoạt động là đã có thể nhận ngay 4 anh hùng “xịn sò” gồm: Ngô Việt; Uyển Nhi; Đoạn Huy Âm; Lâm Mô Tuyết. Thông thường để sở hữu các anh hùng này; game thủ cần nạp tiền hoặc tham gia các sự kiện giới hạn thì mới có cơ hội nhận; nhưng tại cụm server mới “Tân Sinh” thì tất cả đều miễn phí.

– Ngô Việt nhận được từ mở gói quà cấp 60

– Uyển Nhi nhận được từ nhiệm vụ ủy thác uyển nhi

– Đoạn Huy Âm và Lâm Mộ Tuyết thông qua hoạt động sôi nổi hàng tuần để nhận.

cụm server mới “Tân Sinh” game thủ sẽ dễ thở hơn khi có rất nhiều ưu đãi đặc biệt
Cụm server mới “Tân Sinh” game thủ sẽ dễ thở hơn khi có rất nhiều ưu đãi đặc biệt
ình Kiếm 3D đã dành chọn những ưu ái lớn cho game thủ khi chỉ cần tham gia các nhiệm vụ
Tình Kiếm 3D đã dành chọn những ưu ái lớn cho game thủ khi chỉ cần tham gia các nhiệm vụ

Tối ưu hóa trải nghiệm ingame

Ngoài ra, Tình Kiếm 3D còn tối ưu hóa trải nghiệm cho game thủ tại cụm server mới “Tân Sinh”; với nhiều thay đổi về tiết tấu ingame; vật phẩm; hoạt động; tính năng; giá trị của hệ thống tiền tệ KNB,…; và đặc biệt hơn giá trị phần thưởng của các hoạt động quan trọng cũng được tăng lên rất nhiều; nhằm tránh gia tăng khoảng cách giữa game thủ “nông dân” và game thủ “vip”.

Tình Kiếm 3D còn tối ưu hóa trải nghiệm cho game thủ tại cụm server mới “Tân Sinh”
Có khả năng tối ưu hóa trải nghiệm cho game thủ tại cụm server mới “Tân Sinh”

Dù đây mới chỉ là cụm server trải nghiệm; nhưng tất cả những ưu đãi mà Tình Kiếm 3D mang đến hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng; là nơi dành tặng những tín đồ yêu thích dòng nhập vai kiếm hiệp; đặc biệt là các anh em “dân cày”. Được biết server “Tân Sinh” sẽ bắt đầu mở từ ngày 28/1/2021 đến 3/2/2021. Hãy nhanh tay tham gia cùng hàng triệu game thủ phiêu lưu vào thế giới kiếm hiệp tình duyên vô cùng đặc biệt mà Tình Kiếm 3D mang đến.

Nguồn: game4v.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *