Những lỗi mà mọi game thủ State Of Survival thường mắc phải

2,853

Nếu những game thủ mới trải nghiệm tựa game State Of Survival bỏ thời gian tìm tòi và tránh những lỗi dưới đây thì công cuộc sinh tồn và chiến đấu ở thế giới hậu tận thế này sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

State Of Survival – Được biết đến là tựa game chiến lược sinh tồn lấy bối cảnh về thế giới hậu tận thế dành cho hệ máy mobile hàng đầu thế giới; tựa game có cho mình một lực lượng fan hâm mộ cực kì hùng hậu lên đến hàng triệu người. Mặc dù các game thủ vẫn thường đầu tư thời gian ra kha khá để tìm hiểu; nghiên cứu về lối chơi của State Of Survival để có cho mình phong cách chơi hiệu quả và thích hợp nhất, nhưng đâu đó vẫn tồn tại những góc khuất vẫn chưa được khám phá ra.

Lỗi hay mắc trong State Of Survival
Lỗi hay mắc trong State Of Survival

Chính vì sở hữu lối chơi có chiều sâu; kết hợp với nhiều tính năng cho phép người chơi phát triển một cách tự do; State Of Survival mang đến rất nhiều lựa chọn cho bạn thỏa thích trải nghiệm. Đây cũng là lí do khiến những game thủ mới dễ mắc lỗi hơn, dù những lỗi này có thể tạo ra những hậu quả tiêu cực theo nhiều mức độ khác nhau; thì đây cũng là những lỗi nên tránh khi chơi game:

Sở hữu nhiều tài nguyên hơn mức nhà kho có thể bảo vệ

Tài nguyên là vô cùng quan trọng đối với mọi người chơi State of Survival. Xây dựng công trình, huấn luyện quân lính… đều cần có tài nguyên, ấy vậy mà sở hữu quá nhiều tài nguyên đôi khi lại… gây hại. Đó là vì nhà kho của bạn không thể bảo vệ lượng tài nguyên vượt mức, và bạn sẽ trở thành mục tiêu cướp bóc của những người chơi khác. Vậy lời khuyên ở đây là, bạn hãy quản lý và sử dụng hiệu quả tài nguyên của mình (nhất là việc nhận tài nguyên từ các email trong game).

Chỉ nên nhận tài nguyên khi Nhà kho của bạn có thể bảo vệ tài nguyên đó
Chỉ nên nhận tài nguyên khi Nhà kho của bạn có thể bảo vệ tài nguyên đó

Nâng cấp năng lực không tối ưu

Nhiều người chơi lựa chọn nâng cấp năng lực cho nhánh Chiến tranh dù thực lực chưa đủ – hay ngay cả khi họ không ở trong tình huống thực sự cần thiết. Bên cạnh đó; chú trọng nâng cấp vào các năng lực Kinh tế nhìn chung sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn: Kinh tế vững mạnh sẽ giúp người chơi dễ thở và “không ngại va chạm” hơn. Theo cách nào đó thì năng lực Kinh tế cũng giúp người chơi “chiến đấu” tốt hơn; nhưng năng lực Chiến đấu thì lại không giúp ích nhiều cho Kinh tế cả.

Chú trọng Năng lực Kinh tế, đừng quá “máu chiến” kẻo tự rước họa
Chú trọng Năng lực Kinh tế, đừng quá “máu chiến” kẻo tự rước họa

Không che giấu trang bị chỉ huy

Đây không hẳn là một lỗi quá nghiêm trọng; tuy nhiên khi đang ở trong thời kỳ “chiến tranh” với các liên minh – người chơi khác, việc che giấu trang bị chỉ huy sẽ giúp bạn trở nên khó đoán hơn. Với việc các trang bị chỉ huy từ phẩm chất thấp nhất tới phẩm chất cao hơn có sự chênh lệch đáng kể về chiến lực; thì tốt hơn hết là người chơi nên che giấu những trang bị này; làm cho kẻ địch có càng ít thông tin chính xác về bạn càng tốt.

Biểu tượng “Mắt” ở góc trái cho người chơi lựa chọn Ẩn/Hiện thông tin trang bị Chỉ huy
Biểu tượng “Mắt” ở góc trái cho người chơi lựa chọn Ẩn/Hiện thông tin trang bị Chỉ huy

Sử dụng vật phẩm tăng tốc mà State Of Survival tặng bừa bãi

Ở giai đoạn đầu; người chơi thường sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm tăng tốc thông qua các nhiệm vụ hay sự kiện dành riêng cho tân thủ. Mặc dù vậy; người chơi nên tích lũy những vật phẩm tăng tốc này để sử dụng trong sự kiện hoặc những giai đoạn thực sự cần thiết; thay vì dùng vào việc tăng tốc huấn luyện lính ở giai đoạn đầu (những đơn vị lính cấp độ thấp). Hãy tập trung xây dựng và nâng cấp max các công trình trước; để vật phẩm tăng tốc được phát huy tác dụng tối đa.

Người chơi nên tiết kiệm các vật phẩm tăng tốc và sử dụng đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao nhất
Người chơi nên tiết kiệm các vật phẩm tăng tốc và sử dụng đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao nhất

Trên đây là một số lỗi; mà thậm chí cả những người chơi “oldbie” cũng có thể mắc phải trong State of Survival. Hy vọng rằng với bài viết này; độc giả có thể tránh mắc phải những lỗi kể trên và trải nghiệm game một cách vui vẻ; nhưng không kém phần hiệu quả khi ganh đua với người chơi khác.

Nguồn: xemgame.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *