Những lỗi mà người chơi State of Survival hay vướng phải

2,224

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết dưới đây, người chơi State of Survival sẽ tránh được những lỗi không đáng có và mang đến cho game thủ những thông tin vô cùng hữu ích. Qua đó, xây dựng được căn cứ, ngày càng phát triển trong viễn cảnh sau tận thế có hiệu quả nhất.

State of Survival được biết đến là tựa game có chiến lược sinh tồn ngày tận thế đứng đầu thế giới, sở hữu cộng đồng game thủ luôn trung thành lên tới hàng triệu người. Mặc dù, người chơi State of Survival thường là những người bỏ thời gian đáng kể vào tìm hiểu, nghiên cứu trải nghiệm trò chơi để tìm ra được những chiến lược làm sao để phát triển tối đa nhất; song đâu đó vẫn còn một số góc khuất chưa được các game thủ tìm đến.

tate of Survival được biết đến là tựa game có chiến lược sinh tồn ngày tận thế đứng đầu thế giới
State of Survival được biết đến là tựa game có chiến lược sinh tồn ngày tận thế đứng đầu thế giới

State of Survival mang đến nhiều sự lựa chọn cho game thủ khi trải nghiệm, bởi gameplay có chiều sâu đi kèm với các tính năng, có lối phát triển tự do, mang lại tính sáng tạo cho người chơi. Do vậy, đây cũng là một trong những lý do khiến game thủ dễ dàng “mắc lỗi” hơn; dù những lỗi này có thể tạo ra ảnh hưởng xấu theo các cấp bậc mức độ không giống nhau – thì đây cũng là lỗi mà người chơi nên tránh khi chơi State of Survival

Sở hữu nhiều tài nguyên hơn mức nhà kho có thể bảo vệ

Tài nguyên là vô cùng quan trọng đối với mọi người chơi State of Survival. Xây dựng công trình, huấn luyện quân lính… đều cần có tài nguyên, ấy vậy mà sở hữu quá nhiều tài nguyên đôi khi lại… gây hại. Đó là vì nhà kho của bạn không thể bảo vệ lượng tài nguyên vượt mức; và bạn sẽ trở thành mục tiêu cướp bóc của những người chơi khác. Vậy lời khuyên ở đây là; bạn hãy quản lý và sử dụng hiệu quả tài nguyên của mình (nhất là việc nhận tài nguyên từ các email trong game).

Chỉ nên nhận tài nguyên State Of Survival khi Nhà kho của bạn có thể bảo vệ tài nguyên đó
Chỉ nên nhận tài nguyên State Of Survival khi Nhà kho của bạn có thể bảo vệ tài nguyên đó

Nâng cấp năng lực không tối ưu

Nhiều người chơi lựa chọn nâng cấp năng lực cho nhánh Chiến tranh dù thực lực chưa đủ – hay ngay cả khi họ không ở trong tình huống thực sự cần thiết. Bên cạnh đó, chú trọng nâng cấp vào các năng lực Kinh tế; nhìn chung sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn: Kinh tế vững mạnh sẽ giúp người chơi dễ thở; và “không ngại va chạm” hơn. Theo cách nào đó thì năng lực Kinh tế cũng giúp người chơi “chiến đấu” tốt hơn; nhưng năng lực Chiến đấu thì lại không giúp ích nhiều cho Kinh tế cả.

Chú trọng Năng lực Kinh tế, đừng quá “máu chiến” kẻo tự rước họa
Chú trọng Năng lực Kinh tế, đừng quá “máu chiến” kẻo tự rước họa

Không che giấu trang bị chỉ huy

Đây không hẳn là một lỗi quá nghiêm trọng; tuy nhiên khi đang ở trong thời kỳ “chiến tranh” với các liên minh – người chơi khác; việc che giấu trang bị chỉ huy sẽ giúp bạn trở nên khó đoán hơn. Với việc các trang bị chỉ huy từ phẩm chất thấp nhất tới phẩm chất cao hơn có sự chênh lệch đáng kể về chiến lực; thì tốt hơn hết là người chơi nên che giấu những trang bị này; làm cho kẻ địch có càng ít thông tin chính xác về bạn càng tốt.

"<yoastmarkBiểu tượng “Mắt” ở góc trái State Of Survival cho người chơi lựa chọn Ẩn/Hiện thông tin trang bị Chỉ huy
Biểu tượng “Mắt” ở góc trái State Of Survival cho người chơi lựa chọn Ẩn/Hiện thông tin trang bị Chỉ huy

Sử dụng vật phẩm tăng tốc bừa bãi

Ở giai đoạn đầu, người chơi thường sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm tăng tốc; thông qua các nhiệm vụ hay sự kiện dành riêng cho tân thủ. Mặc dù vậy, người chơi nên tích lũy những vật phẩm tăng tốc này để sử dụng trong sự kiện; hoặc những giai đoạn thực sự cần thiết; thay vì dùng vào việc tăng tốc huấn luyện lính ở giai đoạn đầu (những đơn vị lính cấp độ thấp). Hãy tập trung xây dựng và nâng cấp max các công trình trước; với mục đích để vật phẩm tăng tốc được phát huy tác dụng tối đa.

"<yoastmarkNgười chơi nên tiết kiệm các vật phẩm tăng tốc và sử dụng đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao nhất State Of Survival
Người chơi nên tiết kiệm các vật phẩm tăng tốc và sử dụng đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao nhất State Of Survival

Trên đây là một số lỗi mà thậm chí cả những người chơi “oldbie” cũng có thể mắc phải trong State of Survival. Hy vọng rằng với bài viết này; độc giả có thể tránh mắc phải những lỗi kể trên; và trải nghiệm game một cách vui vẻ nhưng không kém phần hiệu quả khi ganh đua với người chơi khác. Hiện tại, giải đấu Đột Kích Hồ Chứa của State of Survival với quy mô thế giới; và tổng giải thưởng có giá trị lên tới hàng chục nghìn đô.

Nguồn: game4v.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *