Thông tin về thế hệ mới Iphone SE Plus sắp ra mắt?

700
Thông tin về thế hệ mới Iphone SE Plus sắp ra mắt?

Theo những tin đồn gần đây, Apple đang phát triển một chiếc iPhone mới, Iphone SE Plus với giá cả phải chăng được nhiều người yêu mến dòng điện thoại thông minh của hãng táo khuyết quan tâm.

Nhà phân tích của Barclays cho biết Apple không có kế hoạch cập nhật; cũng như làm mới dòng iPhone SE trong thời gian tới. Đồng thời, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo dự đoán rằng iPhone SE Plus sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2021. Vì vậy, nếu Apple tổ chức một sự kiện vào tháng 3; rất có thể iPhone SE Plus sẽ được ra mắt tại đây. Tuy nhiên, điện thoại này cũng có thể ra mắt vào tháng 4 cùng với iPhone SE 2020.

IPhone SE Plus vẫn chưa chắc chắn được hãng Apple tung ra thị trường trong thời gian tới. Tuy nhiên theo, nhưng thông tin rò rỉ trước đó; chiếc điện thoại này có thể được đưa ra thị trường với mức giá dưới 500 USD. Vì vậy, nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ được tung ra thị trường với giá khởi điểm 499 USD (tương đương 11,5 triệu đồng); cho phiên bản thấp nhất dung lượng lưu trữ trong 64GB.

Thiết kế và màn hình

Thông tin về thế hệ mới Iphone SE Plus sắp ra mắt?
Màn hình kích thước 5.5 inch hoặc 6.1 inch

Theo các tin đồn trước đây; iPhone SE Plus có thể ra mắt với kích thước 5.5 inch hoặc 6.1 inch. Phần lớn điều này phụ thuộc vào việc Apple quyết định sử dụng ngoại hình chiếc iPhone 8 Plus cho mẫu iPhone SE thế hệ mới hay sẽ áp dụng thiết kế viền mỏng hiện đại hơn.

Nhà phân tích Ross Young của DisplaySearch tin rằng Apple sẽ chọn màn hình LCD 6.1 inch cho chiếc iPhone SE thế hệ mới. Theo MacRumors; iPhone SE Plus sẽ không có Face ID mà thay vào đó sẽ có cảm biến vân tay Touch ID; được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải. Nếu điều này trở thành sự thật thì iPhone SE Plus sẽ có màn hình viền mỏng; sử dụng tấm nền IPS LCD như iPhone 11. Điều thú vị là một tin đồn gần đây còn cho rằng điện thoại này sẽ được trang bị thiết kế không cổng kết nối. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng điều đó khó có thể xảy ra.

Thông số kỹ thuật

Apple rất có thể sẽ tiếp tục sử dụng vi xử lý A13 Bionic hiện tại của mình bên trong iPhone SE cho iPhone SE Plus lớn hơn. Nhưng nếu công ty thực sự trì hoãn cho đến nửa cuối năm 2021; nhiều khả năng iPhone SE Plus sẽ sử dụng cùng một con chip A14 Bionic trên iPhone 12. Điều này sẽ tuân theo cách tương tự mà Apple đã sử dụng với iPhone SE 2020. Apple có thể sẽ bao gồm các tùy chọn lưu trữ tương tự; ở các mức dung lượng 64GB, 128GB và 256GB.

Camera

Thông tin về thế hệ mới Iphone SE Plus sắp ra mắt?
iPhone SE 2020 có một camera sau 12MP

iPhone SE 2020 có một camera sau 12MP duy nhất ở mặt sau; máy ảnh selfie 7MP ở mặt trước. Tuy nhiên, điện thoại này đã tận dụng các tính năng chụp ảnh tính toán của chip A13 Bionic để trở thành một trong những điện thoại có camera tốt nhất trong tầm giá. iPhone SE Plus nhiều khả năng sẽ có cụm camera linh hoạt hơn với sự bổ sung của ống kính tele như iPhone 8 Plus hoặc cảm biến góc siêu rộng như iPhone 11.

Ngoài ra, một tính năng mà iPhone SE Plus có thể sở hữu là chế độ ban đêm. Đó là một trong những tính năng bị thiếu sót lớn nhất so với iPhone SE 2020 và không có lí do gì mà Apple không thể bổ sung nó vào mẫu điện thoại giá rẻ hiện có của mình. Chế độ ban đêm liên quan nhiều đến tính năng chụp ảnh và máy học hơn là phần cứng.

Thời lượng pin và sạc

Một trong những khía cạnh mà người dùng không hài lòng trên iPhone SE 2020 chính là thời lượng pin của nó. Điện thoại này chỉ có pin 1,821 mAh nên không đủ đáp ứng một ngày dài sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ thay đổi với chiếc iPhone SE Plus khi điện thoại này nhiều khả năng sẽ được kế thừa pin của iPhone 8 Plus hoặc iPhone XR; nhưng điện thoại có thời lượng sử dụng pin tốt nhất của Apple.

Về phần sạc, hy vọng Apple sẽ loại bỏ Lightning và thay bằng USB-C trên iPhone SE Plus; đồng thời máy có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh 18W; nhưng bạn sẽ chỉ nhận được củ sạc 5W trong hộp hoặc thậm chí là không tương tự các mẫu iPhone mới. Ngoài ra, điện thoại này có khả năng sẽ hỗ trợ sạc không dây và thậm chí là MagSafe như dòng iPhone 12./.

Nguồn: Fptshop.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *