Quẹt tay tìm mỹ nhân đồng hành với Tuyết Ưng VNG

1,140

Tuyết Ưng VNG (Tuyet Ung VNG), từ lúc ra mắt đã mang đến nhiều cơ hội thoát ế cho hàng loạt game thủ cô đơn với tính năng thú vị tương tự các ứng dụng hẹn hò thông dụng hiện tại: thông qua một lần quẹt.

Trên thị trường game online hiện nay, đặc biệt là thể loại game nhập vai MMORPG thì ngoài các hoạt động truyền thống thường thấy như cày cuốc,… Vấn đề tình duyên, ghép đôi cũng được người chơi quan tâm sâu sắc. Dù không phải là vấn đề quan trọng, nhưng anh hùng thì khó có thể thiếu mỹ nhân, ít nhiều game thủ vẫn ước ao được ghép đôi cũng những người chơi nữ để có đồng đội; người thương cùng sát cánh gắn bó game thời gian dài.

Tuyết Ưng VNG đã mang lại cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo; đạt đến tầm cao mới với việc tích hợp cơ chế quẹt trái – quẹt phải tương tự như các ứng dụng hẹn hò online nổi tiếng hiện tại. Từ đó mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ mà hiện tại ít có tựa game nào ở thị trường Việt Nam làm được.

Quẹt tay tìm bạn đồng hành
Quẹt tay tìm bạn đồng hành

Khả năng sàng lọc ứng viên chính xác hiệu quả

Đặc biệt; Tuyết Ưng VNG cũng rất biết sàng lọc ứng cử viên chẳng khác nào chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cụ thể, game gợi ý cho người chơi những profile phù hợp dựa trên thông tin cá nhân được cung cấp như: đồng hương, cùng sở thích, hợp tuổi; hợp cung hoàng đạo… Người chơi cũng có thể vào xem trang cá nhân của người được gợi ý; nếu hợp ý chỉ cần gửi lời kết bạn, dù không kết duyên được thì cũng thành bằng hữu; tri kỉ. Và tất nhiên, tính năng này được mở trên toàn server, tăng cơ hội làm quen và kết bạn cho tất cả người chơi chứ không riêng máy chủ nào.

Đâu chỉ có mỗi tính năng Hẹn hò quẹt trái quẹt phải; Tuyết Ưng VNG còn nhiều cơ hội khác để bạn biết được thế nào là “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”. Đơn cử ở hoạt động Vấn Đáp tương thông cần tổ đội với một người khác giới. Người chơi có thể tự động ghép đội với một người bất kỳ; cùng nhau trả lời câu hỏi, dễ dàng mở micro trò chuyện. Biết đâu đầu kia là một chàng trai có giọng nói trầm ấm; một cô gái có tính cách đáng yêu thì còn ngần ngại gì mà không cho nhau một cơ hội ngay đi.

Tuyết Ưng VNG cung cấp nhiều cơ hội gặp gỡ ghép duyên
Tuyết Ưng VNG cung cấp nhiều cơ hội gặp gỡ ghép duyên

Gặp gỡ qua Tỷ Võ Chiêu Thân

Nếu duyên số là do trời định, chỉ có thể gặp không thể cầu; vậy thì hãy tự mình đi giành lấy một tình yêu. Tính năng Tỷ Võ Chiêu Thân sẽ là cuộc gặp gỡ có đầy đủ các yếu tố từ thiên ý cho đến nhân ý. Khởi đầu bằng việc tặng hoa hồng để được vào Top 10; và kết lại bằng việc chứng minh năng lực thông qua cuộc so tài PK để trở thành người chiến thắng. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa trai tài và gái sắc từ đây cũng được đẩy lên cao trào. Có cô gái nào không “đổ” trước một chàng trai dũng cảm; quyết tâm vượt qua bao thách thức để được cùng nàng nắm tay bước vào lễ đường như vậy phải không nào?!

Tính năng ghép đôi vui nhộn
Tính năng ghép đôi vui nhộn

Hàng loạt các sự kiện có thể ghép đôi ở Tuyết Ưng VNG cho game thủ lựa chọn

Nhưng nếu là người sống nội tâm; “mưa dầm thấm lâu” cũng là cách chinh phục tình yêu đáng lưu ý. Là tựa game đề cao tính cộng đồng; người chơi Tuyết Ưng VNG có hàng ngàn cơ hội để cùng đồng đội kề vai sát cánh trong các hoạt động Gia tộc: phó bản, chuyện trò, Uống Rượu Gia tộc, Vấn Đáp… Qua đó sẽ không thiếu cơ hội làm quen với những người “hợp rơ”; từ tính cách cho đến khung giờ hoạt động trong game. Điểm thân mật cũng sẽ tăng lên qua những lần hoạt động chung; bạn có thể theo dõi người ấy để biết được khi nào họ online. Dần dần sẽ như một thói quen ngóng chờ người kia xuất hiện; cảm giác đơn phương như vậy cũng đâu kém phần ngọt ngào!

Ghép đôi cùng nhau hưởng thuộc tính
Ghép đôi cùng nhau hưởng thuộc tính

Lợi ích từ việc kết duyên trong Tuyết Ưng VNG

Không chỉ có thể vô tình tìm thấy nhau, việc kết hôn còn giúp người chơi hưởng thuộc tính; tăng thêm lực chiến từ người bạn đời của mình. Mỗi khi cùng nhau hoạt động còn nhận được những buff có lợi; giúp việc cày cuốc với màn song kiếm hợp bích hai người cùng vui.

Cùng nhau thoát ế, chơi game càng vui
Cùng nhau thoát ế, chơi game càng vui

Trở thành cầu nối trong việc kết nối những nửa cô đơn xích lại gần nhau hơn; Tuyết Ưng VNG mở ra các cung bậc cảm xúc hệt như cuộc sống ngoài đời thực: tình nghĩa hay yêu đương đều có đủ. Và cuộc sống ấy càng thêm sinh động; đáng trân trọng hơn khi có một trái tim đồng điệu cùng ta ngao du và khám phá – như chính những gì mà người chơi Tuyết Ưng VNG đang trải nghiệm.

Nguồn: xemgame.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *