Đột Kích Hồ Chứa- Sự kiện hoành tráng của State Of Survival chính thức mở màn

840

Với cơ cấu giải đấu hấp dẫn, tính tranh đấu cao,… Sự kiện Đột Kích Hồ Chứa lần này hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm “máu lửa” nhất đi đôi với hàng loạt giải thưởng đặc sắc.

Những ngày vừa qua, tựa game mobile chiến lược sinh tồn với bối cảnh ngày tận thế nổi tiếng trên thế giới – State Of Survival, đã công bố sự khai màn của giải đấu Đột Kích Hồ Chứa (Reservoir Rad Nations Cup). Đây là giải đấu quy mô khá lớn, với giải thưởng hàng chục nghìn đô và sự góp mặt của nhiều Liên minh mạnh mẽ quy tụ từ khắp nên trên thế giới. Hứa hẹn giải đấu lần này sẽ là 1 giải đấu tuyệt vời mà các fan hâm mộ của trò chơi này khó có thể bỏ qua.

Reservoir Rad Nations Cup
Reservoir Rad Nations Cup

Lịch trình và thời gian đăng ký sự kiện Đột Kích Hồ Chứa

Ngày khai mạc

Dựa theo kế hoạch đã chuẩn bị, giải đấu Đột Kích Hồ Chứa sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/1/2021, cho đến ngày 27/3/2021. Đây là giải đấu online với các thí sinh đến từ 4 khu vực bao gồm Bắc Mỹ; Đông Á; Châu Âu; Đông Nam và Trung Á. Để tham dự giải đấu lần này, các Liên minh phải tiến hành đăng ký với ban tổ chức.

Mục tiêu chiến thắng của các Liên minh

Trong một thế giới có bối cảnh hậu tận thế và tràn ngập hiểm nguy của State Of Survival; việc thu thập và tích trữ nguồn nước sạch để sống sót luôn là lựa chọn hàng đầu. Đột Kích Hồ Chứa là sự kiện cho phép các Liên minh chiến đấu; cạnh tranh với nhau về nguồn nước sạch khan hiếm. Thông qua sự kiện này; người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng cực kì hấp dẫn tính theo thành tích cá nhân và cả thành tích của Liên minh.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn trong sự kiện Đột Kích Hồ Chứa
Nhiều phần thưởng hấp dẫn trong sự kiện Đột Kích Hồ Chứa

Để đăng ký tham gia sự kiện Đột Kích Hồ Chứa; trước hết người chơi cần phải ở Liên minh nằm trong top 20, đồng thời Tổng Bộ phải đạt cấp độ 16 trở lên; và đang không có lực lượng binh lính nào hành quân hay ẩn nấp trong Hầm Trú Ẩn. Sự kiện sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn chính mà nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập nước; chiếm các công trình và phòng thủ chúng trước đối phương.

Mục tiêu là thu thập càng nhiều nước sạch càng tốt
Mục tiêu là thu thập càng nhiều nước sạch càng tốt

Đột Kích Hồ Chứa không chỉ là sân chơi của “cơ bắp”; khả năng phối hợp tác chiến giữa những người chơi cùng Liên minh và tư duy chiến thuật của thủ lĩnh cũng vô cùng quan trọng; đóng vai trò lớn trong trận chiến. Sự kiện Đột Kích Hồ Chứa đã được chọn để tổ chức thành giải đấu Đột Kích Hồ Chứa; nhằm tìm ra Liên minh hùng mạnh nhất thế giới. Giải đấu sẽ được chia làm 4 giai đoạn:

Thời gian đăng ký

Đăng ký: Từ ngày 25/01/2021 đến ngày 07/02/2021; các Liên minh muốn tham dự giải đấu cần đăng ký tại website chính thức của sự kiện.

Tính điểm: Sẽ có 2 vòng tính điểm. Vòng tính điểm đầu tiên diễn ra vào ngày 13-14/02/2021; vòng tính điểm thứ 2 diễn ra vào ngày 27-28/02/2021. Kết quả của vòng Tính điểm sẽ được tổng kết vào ngày 01/03/2021. Liên minh đứng đầu của mỗi khu vực (tổng cộng 4) sẽ thi đấu ở vòng Bán kết.

Bán kết: 13-14/03/2021.

Chung kết: 27/03/2021.

Chỉ có những Liên minh đến từ các Bang mới kể từ 25-31/01/2021; mới có thể tham gia để đảm bảo tính chất công bằng của giải đấu. Sau khi hết thời hạn đăng ký; các Liên minh đủ điều kiện tham gia sẽ được công bố chính thức. Đặc biệt, các Liên minh này cũng sẽ nhận được quà hàng tuần cho đến khi bị loại khỏi giải đấu.

Hồ Chứa Chính là nguồn cung cấp nước lớn nhất
Hồ Chứa Chính là nguồn cung cấp nước lớn nhất

Những điều cần chú ý trước khi tham gia Đột Kích Hồ Chứa

Một số công trình khác mà người chơi cần chú ý khi bắt đầu chuyến đi trong giải đấu Đột Kích Hồ Chứa State of Survival:

Xưởng cũng sẽ tăng “nhẹ” lượng nước sạch, nhưng công dụng chính là tăng cường chỉ số tấn công và phòng thủ cho quân lính.
Xưởng cũng sẽ tăng “nhẹ” lượng nước sạch, nhưng công dụng chính là tăng cường chỉ số tấn công và phòng thủ cho quân lính.
Nhà máy năng lượng mặt trời sẽ giúp cho việc chiếm đóng công trình nhanh gấp đôi
Nhà máy năng lượng mặt trời sẽ giúp cho việc chiếm đóng công trình nhanh gấp đôi
Bể nước phụ cũng là một nguồn nước sạch đáng kể mà các Liên minh cần chú ý tới
Bể nước phụ cũng là một nguồn nước sạch đáng kể mà các Liên minh cần chú ý tới
Liên minh nào thu thập được nhiều nước sạch hơn sẽ chiến thắng
Liên minh nào thu thập được nhiều nước sạch hơn sẽ chiến thắng

Chính thức vào giai đoạn thi đấu kể từ vòng Tính điểm; ngay từ giai đoạn này thì các Liên minh đã có thể nhận được rất nhiều quà tặng giá trị. Cụ thể:

– Liên minh đạt thứ hạng cao nhất ở mỗi khu vực sẽ nhận được phần thưởng trị giá $300 cho mỗi người chơi.

– Liên minh xếp hạng 2 ở mỗi khu vực sẽ nhận được phần thưởng trị giá $100 cho mỗi người chơi.

– Liên minh xếp hạng 3 ở mỗi khu vực sẽ nhận được phần thưởng trị giá $50 cho mỗi người chơi.

Sau giai đoạn Tính điểm, 4 Liên minh mạnh mẽ nhất từ 4 khu vực sẽ bước vào vòng Bán kết. 2 Liên minh chiến thắng tại vòng bán kết sẽ tham gia vào trận chung kết để tìm ra nhà vô địch duy nhất của giải đấu. Những phần thưởng được hứa hẹn là sẽ vô cùng hậu hĩnh; xứng đáng với nỗ lực mà các Liên minh và người chơi bỏ ra để giành được thứ hạng cao tại giải đấu: Liên minh vô địch: $10,000 tiền mặt; Cúp Vô địch và $10,000 phần thưởng ingame.

Nguồn: xemgame.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *