Chuẩn bị đón chờ tựa game battlefield 6 ra mắt với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 3

1,550

Rất lâu rồi chúng ta mới nghe thấy những tin đồn về “Battlefield 6” . Đây là tựa game làm cho cộng đồng game thủ cảm thấy háo hức. Khi các leaker chỉ ra rằng trò chơi mới sẽ quay trở lại bối cảnh hiện tại. Kể từ đó, những tin đồn về “Battlefield 6” đã kết thúc, khi rò rỉ tin tức Tom Henderson (Tom Henderson) nói rằng “Electronic Arts” có kế hoạch phát hành “Battlefield 6” trên console hiện tại và PC vào năm 2021.

 game battlefield 6

Battlefield 6 đang lấy cảm hứng từ Battlefield 3

Tom Henderson trong quá khứ là người đã rò rỉ tin tức về Battlefield 6; theo anh, “Battlefield 6”  sẽ là tựa game được lấy cảm hứng từ trò chơi “Battlefield 3”; năm 2011 trò chơi được phát hành. Được hầu hết những người khen ngợi, đặc biệt đồ họa tiên tiến và chế độ cho nhiều người chơi. Theo chia sẻ, Wilson cũng tuyên bố rằng thế hệ máy chơi trò chơi mới giúp các nhà phát triển DICE có thể thực hiện hoàn toàn “tầm nhìn thế giới tiếp theo” của anh về dòng game bắn súng.

Tom Henderson Leaker thông báo rằng “Battlefield 6” sẽ được phát hành trong năm nay như một trò chơi đa thế hệ cho PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X | S.Tuy nhiên, trong video thảo luận về vấn đề này, Henderson nói với người hâm mộ không hề lo lắng, vì phiên bản này được phát triển bởi hai nhóm độc lập; nên sẽ không bị giới hạn bởi phần cứng cũ trên phiên bản bảng điều khiển PS4 và Xbox One.

Battlefield 6 đang lấy cảm hứng từ Battlefield 3

Thông tin Battlefield 6 ra mắt có chính xác?

Các chi tiết khác được Henderson tiết lộ trong video bao gồm tiêu đề của Battlefield 6 . Nếu thông tin của Henderson là chính xác, tựa game sẽ được gọi là “Battlefield”, không có số hoặc phụ đề. Về phần gameplay, Henderson nhắc lại tuyên bố trước đó rằng Battlefield 6 sẽ hỗ trợ lên tới 128 người chơi trong phần multiplayer, lớn hơn cả số lượng người chơi trong nhiều tựa game Battle Royale hiện tại. Nếu Battlefield 6 thực sự có số lượng người chơi lớn cũng như nền đồ họa tiên tiến nhất, những phiên bản dành cho PS4 và Xbox One sẽ không thể chơi được phần multiplayer.

Cộng đồng game thủ cùng đợi Battlefield 6 ra mắt

Cộng đồng game thủ cùng đợi Battlefield 6 ra mắt

Tất nhiên, cộng đồng game thủ và fan hâm mộ đừng nên quá tin vào những tin đồn như thế này. Trong khi Henderson đã chính xác rò rỉ tin tức trong quá khứ; điều đó không có nghĩa là tin tức này là sự thật; và hành động tốt nhất của game thủ là chờ thông báo chính thức từ EA. Giả sử EA đang tổ chức sự kiện EA Play hàng năm của mình trong mùa E3 vào tháng 6; có lẽ thông báo sẽ xảy ra vào thời điểm đó. Nếu những rò rỉ đó là thật, game sẽ lấy bối cảnh trong thế chiến thứ 3; điều này có thể tạo ra một câu chuyện thú vị dành cho cộng đồng game thủ.

Đây là tựa game mà các game thủ mong chờ hơn bao giờ hết. Để giải thích về vấn đề này có lẽ tiền đề của những phần game trước đã vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy đến với phiên bản lần này thì người chơi háo hức với giao diện mới và những tính năng mới, Cùng háo hức với những trải nghiệm mà game mang lại. Mong đây sẽ là phiên bản hoàn hảo để người chơi game thất vọng. Bởi vì người chơi đã đặt kỳ vọng rất nhiều vào đợt ra mắt Battlefield 6 lần này.

Nguồn: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *