Vào ngay Tân Minh Chủ SohaGame để nhận nhiều ưu đãi

1,284

SohaGame đã làm rất tốt trong việc đem đến một sân chơi nhập vai đấu tướng cực kỳ hấp dẫn cho người chơi Tân Minh Chủ, không những vậy còn đem đến nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc sắc.

Không những có thế mạnh trong lĩnh vực đồ họa, đột phá trong gameplay và chèn ghép những cảm quan nhập vai vô cùng tinh tế thì Tân Minh Chủ SohaGame cũng khiến cộng đồng game thủ “phấn khích” khi đứa đến hàng loạt ưu đãi đầu tiên. Bộ ba tướng Thiên Long uy chấn thiên hạ gồm Đoàn Dự – Tiêu Phong – Hư Trúc là món quà đầu tiên mà tất cả người chơi đều nhận khi đăng nhập vào game.

Tân Minh Chủ SohaGame
Tân Minh Chủ SohaGame

Những món quà đầu tiên chắc chắn là một sự khởi đầu vô cùng hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng có một đội hình ổn định, vượt các thử thách dễ dàng và sớm kiếm được nguồn nguyên liệu cần thiết. Tiếp theo đó, NPH SohaGame còn có khuyến mãi đặc biệt khi mở cửa kho quay tướng x10 miễn phí cho lần đầu chơi, giúp game thủ có thể dễ dàng trong việc lựa chọn tướng ứng ý mới nhất.

Các anh hùng võ lâm trong game đều có xuất phát điểm là người bình thường

Cũng cần phải nói thêm rằng các anh hùng võ lâm trong game đều có xuất phát điểm là người bình thường; qua khổ luyện; kỳ ngộ bí kíp mới có thể bộc phá sức mạnh; bào sơn bạt đảo. Đó cũng chính là gameplay độc lạ của Tân Minh Chủ SohaGame hướng tới khi tất cả các tướng khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng như nhau.

các anh hùng võ lâm trong game đều có xuất phát điểm là người bình thường
Các anh hùng võ lâm trong game đều có xuất phát điểm là người bình thường

Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu; sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định; được thể hiện một cách tuyệt đối khi ra trận hợp lý. Sau này khi đã định hướng được đội hình muốn xây dựng; game thủ có thể tùy ý nâng cấp tướng theo ý thích và khẳng định trong game không hề có tướng phế!

game thủ có thể tùy ý nâng cấp tướng theo ý thích và khẳng định trong game không hề có tướng phế
Game thủ vẫn có thể tùy ý nâng cấp tướng theo ý thích và khẳng định trong game không hề có tướng phế

Song song đó game còn áp dụng thể thức chiến thuật 6 tướng 9 ô mà ngay từ xuất phát điểm Tân Minh Chủ Mobile đã đề cao tính chiến thuật; mang đến vô hạn lối chơi đấu tướng đỉnh cao cho game thủ áp dụng. Từ điều chỉnh duyên phận; khả năng khắc chế theo Âm – Nhu – Cương hay việc skill nội tại kích hoạt theo giới tính Nam – Nữ…; rất lạ lẫm và cần nhiều thời gian tìm hiểu, tính toán nơi người chơi.

Tân Minh Chủ của SohaGame là một tựa game mobile rất đề cao tính chiến thuật

Và thông thường ở thể loại game nhập vai đấu tướng bạn sẽ luôn phải build nhiều tướng khác nhau để vượt qua các phó bản; tầng tháp; boss khác nhau. Có thể thấy điều này luôn thôi thúc sự sáng tạo về trận hình; và mang đến thử thách không ngừng cho game thủ ở các cấp bậc về sau. Tuy nhiên, điều phiền toái của nó là khiến người chơi quá mệt mỏi; rối trí khi phải xây dựng, chăm sóc cùng lúc quá nhiều tướng.

luôn thôi thúc sự sáng tạo về trận hình và mang đến thử thách không ngừng cho game thủ ở các cấp bậc về sau
Tân Minh Chủ luôn thôi thúc sự sáng tạo về trận hình và mang đến thử thách không ngừng cho game thủ ở các cấp bậc về sau

Tân Minh Chủ SohaGame rất đề cao tính chiến thuật

Thì may thay, game mobile Tân Minh Chủ có cách để vừa giữ tính đa dạng của meta; vừa giúp game thủ đỡ mệt thông qua Cơ chế Hộ Pháp Đường; mượn level tướng chính. Cụ thể thì có người chơi tùy ý chọn 6 vị tướng làm tướng canh gác Hộ Pháp Đường (không ảnh hưởng đến việc ra trận). Ở mục đệ tử, khi đặt các tướng level thấp vào đây; chúng sẽ tự động bằng cấp với cấp của Hộ Pháp Đường; việc bạn cần làm chỉ là lắp đồ và vác chúng đi chinh chiến mà thôi!!!

Tân Minh Chủ đề cao tính chiến thuật
Tân Minh Chủ đề cao tính chiến thuật

Có thể nói Tân Minh Chủ của SohaGame là một tựa game mobile rất đề cao tính chiến thuật; phá bỏ mọi khuôn khổ để giúp người chơi có thể thoải mái sáng tạo meta; thử nghiệm đội hình, cùng bể tướng nhưng khác cách build; thành thử vòng xoáy meta vẫn luôn ảo diệu. Chưa kể đến việc trò chơi thiết kế theo chuẩn mẫu không thể lực; vượt ải vô tận; miễn là bạn có đủ khả năng để đi xa.

Nguồn: motgame.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *