Tất tần tật về các dòng laptop Dell cho tín đồ của dòng máy này

1,038

laptop-precision-5000-5510-pol-mag-pdp_01-beauty

Hãng laptop nào là hãng được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên thế giới. Câu trả lời đó chính là Dell. Laptop Dell được người dùng yêu thích bởi vì hãng sản xuất ra nhiều loại laptop phù hợp với đa số người dùng từ giới văn phòng, học sinh sinh viên , doanh nhân đến sản phẩm dành cho kỹ thuật, đồ họa và lập trình chuyên nghiệp, game thủ… Ngoài ra Dell cũng có giá cả khá phải chăng chia thành nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp…

Laptop của hãng Dell khá đa dạng gồm nhiều loại khác nhau bao gồm: Inspiron; Vostro, Latitude; Precision, XPS, Alienware. Mỗi dòng laptop này có những đặc trưng riêng và thiết kế riêng. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về thiết kế và đặc tính riêng của các dòng sản phẩm laptop Dell. Hãy tham khảo và lựa chọn dựa trên những tiêu chí cũng như nhu cầu của bản thân nếu bạn muốn sở hữu cho mình một loại laptop của Dell nhé.

Dòng Laptop phổ thông, giá rẻ

Dell Inspiron

Dell Inspiron dòng laptop phổ thông cho sinh viên và dân văn phòng
Dell Inspiron dòng laptop phổ thông cho sinh viên và dân văn phòng

Đây là dòng dell phổ thông của Dell dành cho giới văn phòng và sinh viên. Chạy tốt các tác vụ văn phòng, lướt web giải trí với mức giá trung bình. Nếu công việc của bạn khá đơn giản, hay đơn thuần bạn chỉ cần một chiếc Laptop lướt web giải trí thì Dell Inspiron là sự lựa chọn khá ổn. Được thiết kế chủ yếu là vỏ nhựa, nhưng khá chắc chắn so với các dòng máy cùng phân khúc cùng tầm giá với hãng laptop khác. Dell Inspiron được phân thành 3 dòng là series 3000, 5000 và 7000.

Dell Vostro

Dell Vostro là dòng Laptop phổ thông dành cho doanh nhân. Hướng tới nhân viên văn phòng, hay doanh nhân nhỏ nên thiết kế được chau chuốt hơn từ phần viền và vỏ máy đều được làm từ kim loại. Máy được trang bị thêm các ứng dụng khác như Leb phím, và cảm biến vân tay. Thường lượng pin tầm trung bình. Dell Vostro được phân thành 2 dòng Vostro 3000 và Vostro 5000.

Dòng Laptop Doanh nhân Cao cấp

Dell Latitude

Nhắc đến dòng Laptop doanh nhân, người ta nhắc ngay đến Dell Latitude. Hướng đến phân khúc tầm trung và cao, Dell Latitude liên tục cải tiến với thiết kế cực thon gọn, lại mỏng nhẹ. Đặc biệt thiết kế vỏ máy từ Magie, nhôm cực bền bỉ. Latitude từ thế hệ năm đến nay luôn giữ chất liệu cacbon đen huyền, nhẹ và bền bỉ . Với nhiều cấu hình phục vụ khác nhau, Latitude là lựa chọn của khá nhiều tập khách hàng từ văn phòng, doanh nhân tầm trung đến cao cấp và kỹ thuật viên: lập trình, đồ họa cơ bản, …Các dòng Dell Latitude hiện nay series 3000, 5000 và series 7000.

Dell XPS

Dell XPS với thiết kế khá độc quyền cùng màn hình tràn viền hiện đại
Dell XPS với thiết kế khá độc quyền cùng màn hình tràn viền hiện đại

Dòng Laptop hoàn hảo nhất của Dell. Gạt bỏ định kiến về thiết kế hơi thô, Dell cho ra mắt dòng Dell XPS với thiết kế khá độc quyền cùng màn hình tràn viền hiện đại, vỏ nhôm cực sang trọng và tinh tế. Thiết kế đó được Dell ưng ý đến lỗi vẫn dữ đến tận thế hệ bây giờ. Xứng tầm cạnh tranh với ông lớn Apple.

Được trang bị các tính năng cao cấp, cấu hình mạnh mẽ đáp ứng tốt từ công việc đến giải trí và cho khả năng đa nhiệm tốt. Với thiết kế sang trọng, tinh tế nên giá bán của Dell XPS cũng khá cao và hướng đến người dùng cao cấp.

Hiệu năng đa nhiệm. Với Các biến thể của Dell XPS là XPS 12, XPS 13 chuyên dùng cho văn phòng, thì Dell XPS có XPS 15 vươn mình mạnh mẽ với cấu hình chuyên dụng đồ họa, giải trí đỉnh cao.

Dòng Laptop cấu hình cao, cho kỹ thuật, đồ họa và lập trình chuyên nghiệp

Dell Precision

 Là dòng máy dành riêng cho phân khúc khách khách hàng đồ họa, lập trình, hay dùng các ứng dụng chuyên ngành chuyên nghiệp khác, cần cấu hình khỏe, cạc rời , …Dell Precision có các biến thể Dell Precision 3510, Dell Precision 5510 và Dell Precision 7510.

Dòng Laptop Dell Alienware

Dell Alienware là thương hiệu hàng đầu dành cho các game thủ. Với thiết kế “hầm hố”, đậm chất gaming. Được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất và hệ thống tản nhiệt tiên tiến. Nếu có điểm gì đáng chê ở dòng sản phẩm này thì đó chính là trọng lượng khá nặng so với các sản phẩm thông thường. Nếu kinh tế đối với bạn không phải là vấn đề và bạn cần một chiếc laptop cấu hình mạnh để chơi game chuyên nghiệp thì Alienware là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Các dòng máy nổi bật là Alienware 13, Alienware 15 và Alienware 17.

Nguồn: thegioiso365.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *