Sự đa dạng trong màu sắc của thế hệ mới Iphone 12

1,135
Sự đa dạng trong màu sắc của thế hệ mới Iphone 12

Nếu đang muốn mua iPhone mới vào cuối năm nay; bạn có thể muốn biết trước iPhone 12 sẽ có bao nhiêu màu sắc để có thể đưa ra lựa chọn trước và không bị phân vân khi sản phẩm lên kệ chính thức.

So với những vấn đề liên quan đến kỹ thuật như cấu hình iPhone 12; màn hình của iPhone 12 hay như camera iphone 12 thì việc iPhone 12 có nhiều màu không gây được nhiều sự chú ý. Nhưng trên thực tế; màu sắc là yếu tố khiến chúng ta phải đắn đó rất nhiều khi quyết định có nên mua iPhone 12 hay không.

IPhone 12 dự kiến sẽ có 6 màu chính: tím, xanh; cam, đen, trắng và đỏ. Đối với điện thoại iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max; cả hai điện thoại cao cấp sẽ có sẵn các lựa chọn màu xanh nước biển; xanh nước biển; xanh dương, vàng, đen và trắng. IPhone 12 năm nay sẽ có sự khác biệt về màu sắc. Trong khi iPhone 12 tiêu chuẩn vẫn cung cấp nhiều tùy chọn trẻ trung như tím; xanh và cam thì cả iPhone 12 Pro/Pro Max đều sẽ mang một màu xanh mới sang trọng. Tổng số màu của iPhone 12 có thể lên đến 8 màu cho tất cả các phiên bản.

Sự đa dạng trong màu sắc của thế hệ mới Iphone 12
Màu đen

 

Về màu sắc iPhone 12 bản tiêu chuẩn

Hai chiếc điện thoại iPhone 12 tiêu chuẩn và iPhone 12 Max dự kiến sẽ tiếp tục nằm trong phân khúc iPhone 11 trước kia; đồng thời “kế thừa” luôn truyền thống sử dụng nhiều phiên bản màu mang hơi hướng trẻ trung của iPhone 11.

Theo hình ảnh rò rỉ từ Instagram theapplehub thì Apple đang nghiên cứu màu sắc iPhone 12 mới là Light Blue; Violet Shade cùng Light Orange (xanh dương; tím và cam nhạt). Sẽ có hai trong ba màu sắc được đưa ra thương mại hóa. Tất nhiên, sản phẩm sẽ có ít nhất bốn màu sắc dự kiến nữa như đen; trắng, xám và đỏ.

iPhone 12 Pro Max có mấy màu?

Từ cuối năm ngoái, giới công nghệ đã rục rịch lan truyền tin đồn phiên bản iPhone 12 Pro và Pro Max cao cấp năm nay sẽ có màu xanh Navy mới; đây là màu sắc sẽ thay thế cho xanh Midnight trên iPhone 11 Pro Max năm ngoái; thậm chí còn cho thấy sức hút lớn hơn.

Cần phải nói thêm rằng; tuy trong lịch sử dòng điện thoại iPhone từng có nhiều phiên bản màu xanh; nhưng chưa có màu xanh nào sang trọng được như xanh Navy sắp tới. Đây cũng là màu sắc hứa hẹn sẽ “hot” nhất trong năm nay.

Sự đa dạng trong màu sắc của thế hệ mới Iphone 12
Màu cam

Về câu hỏi iPhone 12 Pro Max có mấy màu? Giới công nghệ cho rằng ngoài phiên bản xanh Navy mới bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vẫn tiếp tục duy trì những màu sắc trung tính khác như trắng; vàng và đen. Đây là các tùy chọn màu từng góp mặt trên nhiều thế hệ iPhone cao cấp trước đó, phù hợp với mọi lứa tuổi; giới tính. Như vậy, iPhone 12 Pro Max dự kiến có bốn màu.

Duy trì iPhone 12 màu đỏ (PRODUCT)RED?

(PRODUCT)RED là dự án của tổ chức RED – chuyên gây quỹ và hỗ trợ phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS tại Châu Phi. Các sản phẩm thuộc (PRODUCT)RED sẽ được Apple trích một phần lợi nhuận để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn qua sự hỗ trợ của tổ chức RED.

Bắt đầu từ iPhone 7/7 Plus; các phiên bản iPhone màu đỏ hầu hết đều thuộc dự án này và iPhone 11 đỏ năm ngoái cũng không phải ngoại lệ. Do đó; nhiều khả năng năm nay iPhone 12 vẫn tiếp tục duy trì phiên bản màu đỏ (PRODUCT)RED bởi tính nhân văn của dự án và trên thực tế; màu đỏ cũng là một màu sắc cực kì hấp dẫn; thu hút nhiều khách hàng.

Các màu sắc của iPhone 12 năm nay

Sự đa dạng trong màu sắc của thế hệ mới Iphone 12
Sự đa dạng trong màu sắc của thế hệ mới Iphone 12

Căn cứ vào các luồng tin rò rỉ; có thể dự đoán các màu sắc của iPhone 12 sẽ bao gồm tím, xanh dương, cam, đen, trắng và đỏ. Về phần iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, hai mẫu điện thoại cao cấp này sẽ sử dụng những tùy chọn màu như xanh Navy, vàng, đen và trắng.

Thực tế, màu sắc là yếu tố khó đoán biết nhất bởi việc kiểm soát chặt chẽ của Apple khiến cho hình ảnh rò rỉ thực tế rất khó bị lan truyền ra ngoài và việc tìm hiểu iPhone 12 có mấy màu sắc thực sự không phải là điều đơn giản. Hãy cùng chờ đợi thêm những tin tức xác thực hơn trong tương lai để nắm rõ hơn về màu sắc iPhone 12./.

Nguồn: Fptshop.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *