Năm 2021 được kỳ vọng của Wccftech với top 6 tựa game Multipplayer

742

Tựa game nhiều người chơi chào đón nhiệt độ luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ bởi tính đối kháng và một nhóm bạn hoàn toàn có thể cùng nhau. Cùng lựa qua 8 tựa game Multiplayer của nhà Wccftech vào năm 2021 đáng mong đợi này nhé!

Outriders (April 1st)

Outriders (April 1st)

Wccftech giới thiệu trò chơi là phiên bản mới nhất của thể loại game bắn súng được tạo ra bởi Bungie’s Destiny; Outriders nhằm mục đích kết hợp một số RPG yếu tố với nhiều kịch bản bắn súng. Outriders lấy bối cảnh trên Enoch sẽ mang đến cho người chơi nhiều siêu năng lực khác nhau. Trong trận chiến, lối chơi diễn ra nhanh chóng và gay cấn. Trò chơi được trang bị một hệ thống phục hồi và sức khỏe bằng cách tiêu diệt kẻ thù. Dự kiến trò chơi sẽ có bản demo miễn phí vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 này và có dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 4.

New World (Spring)

New World (Spring)

Wccftech sau khi quyết định tập trung trò chơi vào PvE (người chơi với môi trường) thay vì PvP (người chơi với người chơi), Amazon MMO đã gặp phải một số sự cố và dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm nay.

Sau khi Breakaway và Crucible bị hủy bỏ, áp lực phải đối mặt với thế giới mới trở thành thất bại thứ ba của Amazon trong ba dự án trò chơi gốc của mình. Các trò chơi đã chơi cho đến nay cho thấy một thế giới đầy thú vị và chiến đấu chắc chắn, nhưng không xác định có đủ nội dung để cho phép người chơi quay lại theo yêu cầu trong các trò chơi như vậy hay không .

Deathloop (May 21st)

Deathloop (May 21st)

Có thể là trò chơi nguyên bản nhất trong dòng trò chơi Multi của chúng tôi; về mặt kỹ thuật, Arkane’s Deathloop có thể được chơi solo nếu bạn muốn. Tuy nhiên, điều đó về cơ bản sẽ làm giảm một nửa niềm vui tiềm năng.

Nhân vật chính Colt của Deathloop là một sát thủ bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian; buộc phải tiêu diệt tám mục tiêu trước nửa đêm (tất nhiên là không bị giết). Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ có cơ hội đóng vai nhân vật phản diện Julianna của anh ta; về cơ bản xâm nhập vào trò chơi của người chơi khác theo cách tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong loạt phim Dark Souls.

Back 4 Blood….& co(operative horror game)

Back 4 Blood….& co(operative horror game)

Left 4 Dead, hoặc ít nhất là linh hồn của nó, đã trở lại. Chủ yếu là với Back 4 Blood; được phát triển bởi Turtle Rock Studios; dự kiến ​​ra mắt vào ngày 22 tháng 6 với công thức chơi phần lớn giống nhau. Tiết kiệm cho việc bổ sung các thẻ; được sử dụng ở đầu cấp độ để điều chỉnh sức khỏe; sát thương của nhân vật; và sức chịu đựng.

Thành thật mà nói thì Evil Dead: The Game nghe có vẻ rất giống nó. Điều này đang được thực hiện bởi Saber Interactive; công ty đã đạt được thành công với công thức tương tự trong Thế chiến Z; và hứa hẹn sẽ có các nhân vật và địa điểm; từ IP cũng như cả hai chế độ co-op và PvP (như Back 4 Blood).

Cuối cùng cho bộ ba trò chơi Multi kinh dị này có The Outlast Trials. Chúng tôi không biết nhiều về cái này; nhưng nó có thể sẽ khác một chút so với hai cái kia; người chơi sẽ bị buộc phải đối phó với những thí nghiệm kỳ lạ và tàn bạo của tập đoàn Murkoff.

Warhammer 40,000: Darktide

Warhammer 40,000: Darktide

Nhà phát triển Thụy Điển Fatshark đã tìm thấy vị trí thích hợp của mình với các trò chơi Warhammer Vermintide; nơi bốn người chơi nhóm lại với nhau để vui vẻ hack và chém lũ chuột phát triển quá mức (Skaven), Beastmen.

Với Darktide, Fatshark sẽ trở thành phiên bản tương lai của Warhammer. Chỉ riêng điều này cũng sẽ nghiêng lối chơi thiên về chiến đấu tầm xa hơn là hành động cận chiến áp đảo của Vermintide.

Gotham Knights

Gotham Knights

Nếu bạn đã từng muốn dạo chơi thành phố Gotham với một người bạn là những người cảnh giác lấy cảm hứng từ Batman; Gotham Knights dường như chính xác là trò chơi dành cho dịp này. Game nhập vai hành động có thể chơi solo cũng như ở chế độ co-op với người chơi khác.

Những cái cái tên tiêu biểu khác

Destruction AllStars là PlayStation độc quyền đầu tiên trong một thời gian dài tập trung hoàn toàn vào phần chơi mạng.

Wccftech tất nhiên sẽ có chế độ Multi của Halo Infinite. Dự kiến ​​sẽ rất quan trọng khi trò chơi hạ cánh vào mùa Thu, sau một năm trì hoãn. Sau đó, ngoài Call of Duty mới, người hâm mộ Battlefield sẽ nhận được một phần mới từ DICE vào mùa Thu. Riders Republic chứng kiến ​​Ubisoft một lần nữa cố gắng thực hiện thể thao MMO / đua xe, sau The Crew and Steep.

Elite Dangerous: Odyssey về mặt kỹ thuật là một bản mở rộng; nhưng nó cũng có thể là một trò chơi độc lập cho cuộc cách mạng Copernic. Ở mặt trận MMO, các bản mở rộng mới sẽ sớm được công bố cho cả Elder Scrolls Online (tựa đề Gates of Oblivion ) và Final Fantasy XIV (hiện chưa rõ).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Starbase là một MMO không gian đỉnh cao đầy tham vọng; nơi người chơi đóng vai trò là người máy; sẽ tìm thấy một thiên hà hoàn toàn có thể chỉnh sửa (và có thể phá hủy) sau khi tựa game xuất hiện trên Steam Early Access (được cho là sẽ sớm, trong phần đầu tiên quý năm 2021).

Cùng đón chờ sự đột phá của Wccftech với top 6 tựa game Multipplayer này nhé!

Nguồn: Ben.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *