Cùng xuyên không về thời tiền sử trong Đảo Quái Thú

1,201

Hãy cùng trải nghiệm tựa game Đảo Quái Thú (Dao Quai Thu), bạn có thể trải nghiệm trên bất kỳ thiết bị nào, thậm chí treo máy vẫn có thể cày cuốc, afk vẫn có quà để nhận!

Game mobile Đảo Quái Thú được chính thức cập bến vào tay người chơi vào lúc 10h sáng ngày 21/1/2021, lập tức tạo nên cơn địa chấn dữ dội với lối đồ họa cực kì tươi sáng, kết hợp với những nét vẽ chibi độc đáo, đáng yêu đã tô điểm thêm cho bối cảnh thuở sơ khai đồ đá của loài người.

Đồ họa đẹp mắt sinh động
Đồ họa đẹp mắt sinh động

Theo những ghi chép và truyền miệng của thế hệ cha ông để lại, thời kỳ tiền sử rất mơ hồ, đa phần được phỏng đoán khá nhiều, gặp nhiều tranh cãi do chẳng ai biết chính xác 100%. Nhưng khi bạn đặt chân vào Đảo Quái Thú, cuộc sống sơ khai “ăn lông ở lỗ” của tổ tiên chúng ta bỗng dưng trở nên nhộn nhịp, sinh động đến bất ngờ: Từ việc hóa thân là Vườn Khỉ; Rừng Xanh cho đến Báo Đốm; khoác lên mình những bộ trang phục đậm chất tiền sử; sở hữu trên tay các công cụ được chế tạo từ gỗ và đá; các bộ tộc cùng nhau đoàn kết phối hợp cùng bắt thú; giết quái thú,…

Cùng những Đồng Đội của mình “rồng rắn lên mây”
Cùng những Đồng Đội của mình “rồng rắn lên mây”

Cùng những Đồng Đội của mình “rồng rắn lên mây”; khám phá hết hang cùng ngõ tận các kiểu địa hình đa dạng từ sa mạc, núi thú, lục địa mây, làng hoa quả;…cho đến khi vượt qua cửa trời đến các khu vực nguy hiểm hơn như núi cọp dữ, vòng vây cổ;…chinh phục mọi thử thách và trở nên mạnh mẽ hơn.

Hóa thân thành 1 trong các bộ tộc
Hóa thân thành 1 trong các bộ tộc

Đảo Quái Thú và lối chơi idle thú vị

Với lối chơi idle chuẩn xu hướng hiện đại; Đảo Quái Thú là khoảng thời gian tìm hiểu xem “người tối cổ sống cuộc sống như thế nào, kết hôn ra sao; sinh hoạt bộ tộc có gì thú vị.” Cũng là những giây phút từ một người xông trận, lèo tèo vài người bạn; bé thú nhỏ xinh đáng yêu dần có thêm nhiều người bạn mới, kết sư đồ; tăng hoa tăng tình cảm với tri kỉ để sớm ngày cùng nhau xây nhà; thuần hóa Thần Thú, được Nữ Thần hỗ trợ,…không thiếu một thứ gì.

Nhiều hoạt động để tham gia
Nhiều hoạt động để tham gia

Đảo Quái Thú còn khiến nhiều người bất ngờ khi thêm vào rất nhiều chi tiết hiện đại; mới mẻ, tạo nên một thời kỳ tiền sử có một không hai. Gameplay đồ sộ dần được khai mở với nhiều tính năng; hoạt động kích thích bản năng chinh phục ở mỗi người chơi.

Kích thích bản năng chinh phục ở mỗi người chơi
Kích thích bản năng chinh phục ở mỗi người chơi

Rảnh tay vẫn rinh quà đỉnh

Đặc biệt là khi không cần phải tương tác quá nhiều; thậm chí chỉ cần treo máy rảnh tay, rồi quay về với cuộc sống thực và làm đủ mọi chuyện từ dạo phố, shopping; cần mẫn kiếm tiền thì khi trở lại thời kỳ đồ đá ở Đảo Quái Thú vẫn đầy tiền tiêu, đồ chất đầy túi; lực chiến chỉ vài phát chạm là tăng lên chóng mặt. Ai mà cưỡng lại được cảm giác mỗi lần xuất hiện lại được lên TV hệ thống chẳng khác gì người nổi tiếng; nhưng chỉ những người đứng đầu các BXH mới có được vinh dự đó mà thôi!

Rảnh tay rinh quà đỉnh
Rảnh tay rinh quà đỉnh

Chỉ có lượn vài vòng trong Đảo Quái Thú; mới hiểu hết được mấy cuộc thảo luận; “vừa nãy tôi cưỡi hổ trắng giờ đã leo lên lưng một em khủng long xanh”; “ông biết chuyện gì chưa; Trà xanh khủng long T-rex cướp mất tộc trưởng trong tay sói xanh ngốc nghếch rồi!”; “Báo Đốm và Vượn Khỉ vừa tổ chức hôn lễ đặc biệt; đã tậu ngay được cái biệt thự giữa rừng, chất lắm nhé!”,…

Trải nghiệm ngay để hiểu thêm về cuộc sống của tổ tiên loài người trước kia

“Nghe đến đây thôi là đã biết sau này còn nhiều cái đặc sắc và thú vị hơn nữa rồi; phải vào ngay game để tận hưởng cảm giác trở thành người tối cổ như thế nào thôi! Thật sự chứ nhà tôi ba đời; vẫn còn chưa biết bộ lạc tối cổ người ta chiến nhau thế nào nữa! Anh em theo tôi!”

Trải nghiệm ngay
Trải nghiệm ngay

Nguồn: xemgame.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *