Cùng khám phá tựa game ninja hành động lén lút hấp dẫn nhất – Shadow Tactics

866

Shadow Tactics áp dụng phong cách đặc biệt hàng ngày và có thể điều khiển nhân vật từ góc nhìn trên cao. Tại thời điểm này,  “Shadow Tactics: Blades of the Shogun” đang có mức chiết khấu khá cao trên Steam (85%). Hãy cùng tham gia tải game và trải nghiệm một trò chơi vận hành nhanh chóng hay nhất là trên Steam.Shadown Tactics

Bối cảnh của game Shadow Tactics

Bối cảnh

“Shadow Tactics: Shogunate” lấy bối cảnh Nhật Bản vào thế kỷ 17 sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ phong kiến, quốc gia này vẫn là Shogun cai trị. Sau nhiều cuộc đấu tranh máu, Shogun hùng mạnh nhất là các hoàng tử. Ông mong muốn duy trì hòa bình và ổn định trên khắp Nhật Bản. Để đạt được mục tiêu này, ông đã chiêu mộ một đội gồm cả năm sát thủ để ám sát các lực lượng tạo phản và loại bỏ tất cả các mầm mống tạo áp lực của shogun.

Từ đây, trò chơi bắt đầu với nhiệm vụ của bạn là nhóm sát thủ điều khiển. Trò chơi của Shadown Tactics mang phong cách đặc biệt ngày nào, bạn có thể điều khiển nhân vật theo góc nhìn từ trên xuống.

Phong cách của mỗi nhân vật trong game

Phong cách nhân vật

Mỗi thành viên trong nhóm sẽ có những phong cách và các khả năng khác nhau. Hayato là một ninja thực thụ; anh ta có thể giết mục tiêu một cách yên lặng, hoặc đánh lạc hướng đối thủ bằng cách ném đá. Yuki sở hữu kỹ năng bẫy phàm; và có thể giết bất cứ ai bằng cách kéo đối tượng vào một cái bẫy chết người.

Mugen là một võ sĩ samurai thực thụ; y mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn bất kỳ ai và cũng là chiến binh mạnh nhất trong các cuộc đối đầu tay đôi. Aiko, một nữ sát thủ có thể sử dụng vẻ đẹp của mình để ngụy trang và đánh lừa những kẻ yếu đuối. Thậm chí khi không làm được điều đó, cô vẫn có thể quăng bột hơi cay để làm rối loạn đối thủ. Thành viên cuối cùng trong đội sát thủ này là Takuma; một tay súng bắn tỉa thượng hạng. Mặc dù những kỹ năng cận chiến của Takuma rất yếu; nhưng khi cầm cây súng và ngắm bắn; khó ai có thể sống sót được qua loạt đoạn đầu tiên.

Địch thủ trong game

Tất nhiên những kẻ địch trong Shadow Tactics cũng không phải là những tay mơ để bạn có thể dễ dàng tiêu diệt hết kẻ này đến kẻ khác. Mỗi tên lính gác trong Shadow Tactics đều giữ các vị trí vô cùng hóc hiểm; liên tục đi tuần và sẵn sàng bọc lót cho đồng đội. Chính vì thế ngươi chơi phải lên các phương án tấn công hết sức phức tạp; cho phép nhóm sát thủ triệt hạ nhiều mục tiêu cùng lúc.

Bối cảnh

Đôi khi để thực hiện một nhiệm vụ, bạn phải lên nhiều phương án với từng công đoạn khác nhau. Khi thất bại ở một mắt xích nào đó, bạn phải thay đổi phương án tác chiến ngay lập tức. Nên nhớ rằng chỉ cần một thành viên không theo kịp đồng đội; thôi thì đám lính sẽ bị đánh động; và khiến độ thử thách của toàn bộ màn chơi sẽ nhân lên gấp nhiều lần.

Lỗi chơi mang nặng tính tư duy

Với một lối chơi mang nặng tính tư duy; và cũng không kém phần hấp dẫn bởi những màn hành động mãn nhãn; Shadow Tactics: Blades of the Shogun quả thực là một món quà Giáng Sinh tuyệt vời, từa game cho những fan hâm mộ của Commandos. Trong một lớp áo mới, huyền thoại một thời đã được tái hiện với một phong cách ninja hoàn toàn khác; một phong cách đậm chất Á Đông.

Nguồn: Gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *