Boom TD – Game thủ thành chơi bằng 1 tay cực nhộn cho mobile !

805

Là tựa game do nhà phát hành Abjuice đem đến cho các hệ máy IOS và Android. Boom TD là một game mobile thể loại thủ thành, sở hữu đồ họa đầy màu sắc và hình ảnh vui tươi; đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vui vẻ sau những giờ học tập; làm việc mệt mỏi.

Boom TD sở hữu lối chơi không hề phức tạp. Gameplay của trò chơi tập trung hướng tới việc mang lại trải nghiệm đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút cho người chơi. Sở hữu lối đồ họa đi theo phong cách hoạt hình 2D và gam màu tươi sáng. Boom TD có giao diện được thiết kế theo kiểu màn hình dọc; các nút bấm to rõ hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ chỉ chơi bằng một tay. Lối chơi của sản phẩm này cũng rất chi tiết, yêu cầu người chơi phải chi ra kha khá thời gian để tìm hiểu và làm quen với các chiến thuật.

Boom TD
Boom TD

Lối chơi Boom TD truyền thống nhưng hiện đại

Cụ thể, lối chơi mà Boom TD mang đến cũng tương tự như các game thủ thành truyền thống. Người chơi có nhiệm vụ dùng trí sáng tạo và kỹ năng của bản thân để xây dựng các hàng rào phòng thủ kiên cố; ngăn cản kẻ địch tiến công vào căn cứ chính. Nhưng khác biệt ở chỗ, thay vì sử dụng các tháp trụ thông thường; người chơi sẽ sử dụng tổ hợp gồm 5 Hero trong tổng 30 Hero của game để xây dựng hàng rào phòng thủ của mình.

Cách chơi phòng thủ của game cũng không hề phức tạp khi chỉ là một bản đồ nhỏ, nơi địch đi từ bên trái vòng qua bên phải, các heroes sẽ xuất hiện ở giữa và tấn công ngăn cản kẻ địch. Song yếu tố chính gây thú vị trong gameplay của Boom TD chính là ngẫu nhiên, bạn không thể lựa chọn heroes và vị trí xuất hiện trong trận đấu mà tất cả hoàn toàn là ngẫu nhiên. Chỉ với 1 nút bấm duy nhất, các heroes sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ.

Boom TD
Boom TD

Khi tiêu diệt kẻ địch, người chơi có thể sử dụng tài nguyên để nâng cấp level cho heroes của mình. Mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 mạng; nếu hết mạng thì bạn là người thua cuộc. Với cách chơi đơn giản, ít thao tác; Boom TD được thiết kế là một game mobile chơi theo màn hình dọc.

Lối chơi của Boom TD còn tập trung vào việc người chơi kết hợp đội hình; bạn có thể mở khóa thêm các heroes mới thông qua tính năng gacha tích hợp trong game. Ngoài ra các heroes đều có thể nâng cấp; gia tăng chỉ số giúp việc phòng thủ của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Hiện tại game có 3 chế độ chơi
Hiện tại game có 3 chế độ chơi

Chế độ chơi đa dạng, tính phối hợp cao

Boom TD hiện có 3 chế độ chơi chính là Story Mode, PvP Mode, Co-Op. Chế độ Story đơn giản là những màn chơi vượt ải quen thuộc. Chế độ PvP thì diễn ra theo thể thức 1vs1 thời gian thực; nơi 2 người chơi sẽ cùng so tài xem ai là người hết mạng trước. Còn trong chế độ Co-op sẽ là nơi người chơi phối hợp với nhau để cùng hạ Boss.

Nhìn chung sản phẩm này hướng đến là một tựa game thủ thành trên mobile mang tính giải trí; dễ chơi và là một sự lựa chọn không tồi cho bạn lúc rảnh rỗi!

Những điểm đặc biệt của game:

– Lối chơi thủ thành chỉ bằng một tay, dễ thao tác

– Đồ họa tươi sáng, hiệu ứng hình ảnh bắt mắt

– Cách chơi mới lạ rất đáng để giải trí

Nguồn: motgame.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *