5 game mobile được săn đón nhất năm 2020

1,576

Trong năm 2020, có rất nhiều game hấp dẫn đến giới game thủ, dưới đây là năm tựa game mobile được săn đón bậc nhất, điều đáng chú ý có một tựa game là của Riot nhưng không phải là game Tốc Chiến.

Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 hoành hành, thì năm 2020 vừa qua vẫn được xem là một năm vô cùng thành công của thị trường game nói chung và game mobile nói riêng. Không những vậy, đại dịch còn góp phần mang lại một khoản doanh thu không hề nhỏ của nhiều nhà phát hành, phát triển trong năm vừa qua. Vậy đâu là cái tên được Gurugamer đánh giá là hay nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết đó là những tựa game nào nhé.

Genshin Impact

Năm vừa qua, trong rất nhiều bảng xếp hạng game mobile hay nhất thì đều có sự góp mặt của Genshin Impact. Vào quý 3, năm 2020 tựa game này được phát hành ra cộng đồng game thủ bởi nhà phát triển Honkai Impact 3 – MiHoYo. Vào thời điểm đó, trên nền tảng di động đều bị Genshin Impact thống trị thể loại RPG. Nhìn chung, Genshin Impact có nội dung phong phú cùng tựa game phưu lưu hành động có nhiều màu sắc và hệ thống chiến đấu vô cùng xuất sắc, ảo diệu.

Điểm yếu của Genshin Impact chính là game thủ cần phải có điện thoại “cực khỏe” để chơi; nếu không tốt nhất thì nên trải nghiệm Genshin Impact trên PC.

Genshin Impact
Genshin Impact

GWENT

GWENT là một trò chơi thẻ bài dựa trên vũ trụ The Witcher. Tựa game này tuy không phải là mới; song cũng chỉ vừa có mặt trên nền tảng Android vào tháng 4 năm nay. Nhìn chung, sau Hearthstone thì GWENT chính là tựa game thẻ bài phổ biến thứ ba hiện nay với lối chơi thân thiện với game thủ.

Tựa game này tuy không phải là mới; song cũng chỉ vừa có mặt trên nền tảng Android vào tháng 4 năm nay.
Tựa game này tuy không phải là mới song cũng chỉ vừa có mặt trên nền tảng Android vào tháng 4 năm nay.

Knights of the Old Republic 2

Đây là tựa game nhập vai lấy chủ đề Star Wars vừa phát hành cách đây không lâu. Tựa game này đưa người chơi đến với hành trình 5000 năm trước các sự kiện của Star Wars. Sau đó, game thủ sẽ lại được đắm chìm vào những cuộc xung đột giữa giữa Jedi và Sith…; và bằng sức mạnh của mình; quyết định số phận của Thiên hà.

Knights of the Old Republic 2
Knights of the Old Republic 2

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra được phát hành bởi Riot Games; và chính là đại diện của nhà phát hành này chứ không phải Liên Minh: Tốc Chiến góp mặt trong năm tựa game được Gurugamer đánh giá là hay nhất trên di động.

Thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại; Huyền Thoại Runeterra là tựa game thẻ bài đậm chất chiến thuật và đòi hỏi kỹ năng; sự sáng tạo; thông minh và quyết đoán của người chơi. Đây chính là yếu tố khiến cho Huyền Thoại Runeterra dù không phải là sản phẩm dành cho đa số; nhưng lại là tựa game được đánh giá rất cao trong năm 2020 vừa qua.

Huyền Thoại Runeterra
Huyền Thoại Runeterra

Among Us

Among Us thực sự đã trở thành hiện tượng trong năm 2020 vừa qua; mặc dù tựa game này đã ra mắt từ năm 2018. Tính riêng tại thị trường Mỹ, Among Us đã đạt được cột mốc 41 triệu lượt tải. Còn nếu thống kê trên toàn cầu thì con số này lên đến 264 triệu lượt tải. Qua đó, Among Us vượt mặt cả Free Fire và PUBG Mobile để trở thành tựa game có lượng tải xuống khủng nhất trong năm 2020.

Among Us
Among Us

Chính Among Us là tựa game đã giúp cho người chơi trên toàn cầu vơi bớt đi được nỗi lo bệnh dịch; và trở nên gắn kết hơn trong thế giới mà Among Us đã tạo ra.

Nguồn: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *